image banner

Hình minh họa

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, gắn với kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024 thị xã Sông Cầu vừa ban hành kế hoạch Tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa nổ tầm thấp đón Tết Nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, vào lúc 22h00’, ngày 09/02/2024 (nhằm ngày 30 tháng Chạp, năm Quý Mão), tại Khu đô thị mới - Khu B, Khu phố Long Hải Nam, Phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu; với chủ đề Chương trình văn nghệ “Hương sắc Mùa xuân”, thị xã Sông Cầu tổ chức Chương trình nghệ thuật đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc; tình yêu quê hương, đất nước; những thành tựu phát triển về kinh tế - xã hội của thị xã Sông Cầu đang phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2025...

Sau chương trình văn nghệ, lãnh đạo thị xã Sông Cầu đọc thư Chúc mừng năm mới và phát lệnh bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào đón năm mới 2024.

Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa nổ tầm thấp đón Tết Nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 là dịp để quảng bá hình ảnh Sông Cầu, tạo không gian giải trí, vui xuân đón tết cho Nhân dân và du khách trong dịp Tết.

MỸ CHUNG