image banner
Khai mạc Ngày hội chuyển đổi số thị xã Sông Cầu

Sáng 23/6, UBND thị xã Sông Cầu khai mạc Ngày hội chuyển đổi số thị xã Sông Cầu năm 2023. Ngày hội với chủ đề “Mỗi người dân là một công dân số” diễn ra từ ngày 23 - 26/6/2023 tại nhà thi đấu đa năng thị xã.

anh tin bai

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Tỷ Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông; lãnh đạo UBND thị xã Sông Cầu; lãnh đạo các ban, ngành liên quan và đông đảo người dân trên địa bàn thị xã.

Khu vực diễn ra ngày hội hơn 10 gian dịch vụ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm… Các đơn vị này sẽ cung cấp các nền tảng số, công nghệ số thiết thực đến người dân, giúp người dân tiếp cận công nghệ theo cách đơn giản, tự nhiên, xuất phát từ nhu cầu và tạo ra giá trị thiết thực, phù hợp với đặc thù của địa phương.

anh tin bai

Trong 3 ngày diễn ra ngày hội, còn có nhiều hoạt động khác như: hội thảo “Chuyển đổi số - Nâng cao năng lực quản trị dữ liệu, an toàn thông tin; tập huấn cho cán bộ, công chức, viên chức về kỹ năng xử lý hồ sơ thủ tục hành chính trên môi trường mạng; trưng bày, giới thiệu các thành tựu về lĩnh vực thông tin và truyền thông… Tham gia ngày hội, người dân sẽ được các cơ quan, đơn vị chức năng hướng dẫn cài đặt, sử dụng các ứng dụng, trải nghiệm các tiện ích liên quan đến chuyển đổi số.

Phát biểu khai mạc ngày hội, Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu cho biết: Ngày hội chuyển đổi số thị xã Sông Cầu năm 2023 là dịp để mọi người dân cùng nhìn nhận, đánh giá và nâng cao nhận thức về chuyển đổi số; thúc đẩy sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp, ngành và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số. Thông điệp, chủ đề xuyên suốt của ngày hội là “Mỗi người dân là một công dân số” nhằm thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, theo phương châm “Chuyển đổi số phải lấy người dân là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu của sự phát triển”.

Sau khi kết thúc lễ khai mạc, lực lượng đoàn viên thanh niên của Thị đoàn Sông Cầu đã tổ chức diễu hành tuyên truyền Ngày hội chuyển đổi số thị xã Sông Cầu trên các tuyến đường chính của thị xã.

(Theo https://songcau.phuyen.gov.vn/)

Tin tức mới nhất
Video clips
  • Phát triển Sông Cầu thành đô thị xanh - sạch - đẹp
  • Xác lập Kỷ lục Việt Nam 100 món ăn từ Tôm hùm
  • Thả diều nghệ thuật TX Sông Cầu lần thứ I - năm 2022 với chủ đề “Đại dương xanh - Tương lai xanh”
  • Highlight sự kiện họp báo tổ chức Lễ hội Tôm hùm thị xã Sông Cầu ngày 24.6.2022
  • Thị xã Sông Cầu tạo động lực bứt phá
  • Độc đáo Lễ Hội Vịnh Xuân Đài, nét đặc trưng cư dân miền biển
1 2 
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Bản đồ Thị xã Sông Cầu
image advertisement

Địa chỉ: Khu phố Long Hải, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 057.3875228. Fax: 057.3875228

Email: pvhtt.songcau@phuyen.gov.vn 

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Mai Thanh Hồng - Trưởng phòng VHTT Thị xã Sông Cầu

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1