banner
Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Vòng sơ khảo hội thi Duyên dáng xứ dừa Thị xã Sông Cầu lần thứ VIII - Xuân Bính Thân 2016

Bài đăng vào lúc: 19:11:00, ngày: 04/11/2019 GMT +7


Nằm trong các hoạt động của Lễ hội sông nước Tam Giang thị xã Sông Cầu lần thứ XII – Xuân Bính Thân 2016. Tối ngày 25 tháng Chạp (3/2/2016) tại hội trường Nhà Văn hóa thị xã Sông Cầu đã diễn ra vòng sơ khảo Hội thi Duyên dáng xứ Dừa thị xã Sông Cầu lần thứ VIII.

     Đây là một trong những hoạt động được đông đảo người dân thị xã Sông Cầu chào đón nhất trong dịp Tết đến Xuân về. Khán giản đến xem và cổ vũ cho cuộc thi rất đông và nồng nhiệt.

     Hội thi có sự quan tâm của Thị ủy, UBND thị xã, các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Thị ủy đã đến tham dự hội thị. Đ/c Lâm Duy Dũng – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Sông Cầ tặng hoa chúc mừng các thí sinh.

     Hội thi Duyên Dáng Xứ Dừa lần thứ VIII – Xuân Bính Thân 2016 đã thu hút 22 thí sinh đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã Sông Cầu sẽ trải qua các vòng thi: Duyên dáng áo dài, năng khiếu như ca hát, múa, biểu diễn võ thuật… và thuyết trình để Ban Giám khảo chấm điểm và lựa chọn 10 thí sinh xứng đáng nhất góp mặt và vòng thi Chung kết sẽ diễn ra vào tối mùng 6 Tết tại Hội trường Nhà Văn hóa thị xã Sông Cầu.

     Một số hình ảnh trong đêm thi sơ khảo:

 
Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã tặng hoa chúc mừng các thí sinh

 
Các thí sinh trong phần thi chào hỏi với trang phục áo dài truyền thống

 
 Thí sinh trong phần thi tài năng với tiết mục múa

 
Biểu diễn võ thuật

 
Ca hát

 
Thổi sáo


10 thí sinh (hàng đầu) được lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi
 Nguyễn Thành Luân

  • Hôm nay: 006
  • Tuần này: 006
  • Tháng này: 487
  • Tổng lượt truy cập: 1,797,358