banner
Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Trao giải thưởng lễ hội Vịnh Xuân Đài lần thứ I - Xuân Đinh Dậu năm 2017

Bài đăng vào lúc: 19:16:00, ngày: 04/11/2019 GMT +7


Sau ba ngày diễn ra các hoạt động vui xuân từ 31/1 đến 2/2 (mùng 4 đến mùng 6 tết), mặc dù gặp thời tiết không thuận lợi nhưng lễ hội Vịnh Xuân Đài lần thứ I đã diễn ra sôi nổi và tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

 
Đồng chí Đặng Cao Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Sông Cầu trao giải thưởng toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc 

      Tối 2/2, tại Nhà Văn hóa TX Sông Cầu, Ban tổ chức lễ hội Vịnh Xuân Đài lần thứ I Xuân Đinh Dậu 2017 đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các nội dung tham gia lễ hội. Giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Xuân Bình, giải nhì thuộc về xã Xuân Lộc và giải ba thuộc về các xã Xuân Lâm và Xuân Phương. Giải thưởng các bộ môn trong hội thi cũng được trao cho các đơn vị: Xã Xuân Lâm nhất môn đua thuyền rồng; phường Xuân Yên nhất môn trưng bày bánh và trái cây; phường Xuân Thành nhất môn đan lưới; xã Xuân Hòa nhất môn vật tay; xã Xuân Lâm nhất môn đẩy gậy; xã Xuân Hải nhất môn trèo dừa; xã Xuân Cảnh nhất môn thả và xâu lưới; xã Xuân Thịnh nhất môn kéo co dưới nước; xã Xuân Lộc nhất môn bóng chuyền nam - nữ trên cát; xã Xuân Lâm nhất môn lắc thúng chai và xã Xuân Lộc về nhất môn bơi lội.

     Sau phần trao thưởng, đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Xuân Đài lần thứ nhất Xuân Đinh Dậu 2017 đã thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo khán giả. Từ 20 người đẹp đại diện các xã, phường trong thị xã và huyện Tuy An, sau vòng sơ khảo đã chọn được 10 người đẹp vào vòng chung kết. Các thí sinh đã tham gia các nội dung: biểu diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn, tài năng, ứng xử thông minh và người đẹp qua ảnh. Sau các phần thi, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (phường Xuân Yên) đã đoạt danh hiệu hoa khôi. Danh hiệu á khôi thuộc về các thí sinh Đinh Thị Triều Tiên (xã Xuân Bình) và Nguyễn Trần Mỹ Duyên (Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến). Các giải ba thuộc về Võ Thị Vỹ Phượng (huyện Tuy An), Phạm Thị Như Ý (Trường THCS & THPT Võ Nguyên Giáp), Nguyễn Bạch Tuyết Nhi (phường Xuân Phú). Ban tổ chức cũng trao các giải chuyên đề cho các thí sinh: Phạm Lê Như Ý (người đẹp qua ảnh), Nguyễn Bạch Tuyết Nhi (tài năng), Đinh Thị Triều Tiên (giải áo dài truyền thống đẹp nhất), Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (trang phục tự chọn đẹp nhất và ứng xử tốt nhất).
 

Ông Lâm Duy Dũng, Phó Chủ tịch UBND TX Sông Cầu, Trưởng Ban tổ chức lễ hội trao giải thưởng cho hoa khôi và các á khôi

 
Hoa khôi Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

 
Các người đẹp rạng rỡ trong đêm chung kết
DƯƠNG THANH XUÂN

  • Hôm nay: 015
  • Tuần này: 015
  • Tháng này: 496
  • Tổng lượt truy cập: 1,797,367