Lễ khai trương Website quảng bá Du Lịch Sông Cầu

Bài đăng vào lúc: 09:12:00, ngày: 08/11/2019 GMT +7

Sau một thời gian khẩn trương chuẩn bị, ngày 28/3/2015, Phòng VHTT Thị xã Sông Cầu tổ chức lễ khai trương Website quảng bá Du lịch Sông Cầu. Các đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Sông Cầu - đồng chí Phạm Kiên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu - đồng chí Đặng Cao Khải, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sông Cầu đã đến dự và bấm nút khai trương website.

Ông Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị Ủy Sông Cầu bấm nút khai trương website

Website quảng bá du lịch Sông Cầu lấy hình ảnh cây dừa, là cây bản địa nổi tiếng của Sông Cầu (xứ dừa) làm biểu tượng với slogan: Du lịch Sông Cầu - Hấp dẫn và thân thiện. Trang web gồm các nội dung chính: Tin tức, các điểm du lịch, làng nghề, lễ hội - âm nhạc, ẩm thực - đặc sản, cẩm nang du lịch, hình ảnh, video. Website quảng bá du lịch Sông Cầu được thực hiện nhằm đẩy mạnh hơn nữa thông tin, quảng bá du lịch địa phương đến du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu tại lễ khai trương website, ông Phạm Văn Bảy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên đánh giá cao việc xây dựng trang web quảng bá du lịch của TX Sông Cầu. Đây là cách làm hay, cần thiết, phù hợp với nhu cầu quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch địa phương và nhu cầu tìm hiểu của du khách trong thời đại công nghệ thông tin.

Ông Phạm Văn Bảy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Tỷ Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Phú Yên cũng bày tỏ sự phấn khởi trước sự ra đời của website quảng bá du lịch Sông Cầu và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ để website ngày càng hiện địa hơn.

Ông Lê Tỷ Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Phú Yên

Website quảng bá du lịch Sông Cầu tại địa chỉ: www.dulichsongcau.vn hoặc www.songcautourism.vn hiện đang được tiếp tục hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của du khách tìm đến với Sông Cầu.
Dương Thanh Xuân